Máy tiêm dưỡng chất Venustar MT016

0 Đánh giá

GIÁ: LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Máy tiêm dưỡng chất Venustar MT016 được đánh giá là một trong những thiết bị công nghệ cao, sở hữu nhiều tính năng siêu việt với những tính năng tự động tối đa hóa hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị
GIỚI THIỆU VỀ MÁY TIÊM DƯỠNG CHẤT VENUSTAR MT016

Máy tiêm dưỡng chất Venustar MT016 được đánh giá là một trong những thiết bị công nghệ cao, mở ra một liệu pháp chăm sóc da hoàn toàn mới hiện nay, được các tổ chức uy tín công nhận. Venustar là sản phẩm cao cấp của Hàn Quốc, giúp đem đến những công dụng vượt trội cho làn da như xóa nhòa nếp nhăn, nâng tone da, tăng tính đàn hồi, chăm sóc làn da trẻ hóa theo thời gian.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY TIÊM DƯỠNG CHẤT VENUSTAR MT016

- Liều lượng đưa mỹ phẩm chuyên tiêm chích tự động một cách an toàn, độ sâu chính xác của kim tiêm, điều khiển được tốc độ tiêm.
- Kim và hệ thống lọc dùng 1 lần: Hệ thống lọc có thể tháo rời và dùng 1 lần, bảo đảm được vệ sinh an toàn cho việc điều trị.
- Sử dụng các loại bơm tiêm khác nhau: Có thể sử dụng thay thế các loại ống xi lanh bơm tiêm 1cc, 2cc, 3cc, 5cc tương thích với cách điều trị cần thiết tối ưu, đưa mỹ phẩm nhanh chóng với chế độ kiểm soát liều lượng tiêm an toàn.

- Hệ thống hiển thị điều khiển: Màn hình tinh thể lỏng LCD có cảm ứng: điều khiển được lượng thuốc cần phải tiêm, độ sâu của kim, áp lực hút.....
- Hệ thống kỹ thuật: Giảm tiếng ồn tối thiểu và sự rung động với kỹ thuật tối ưu, hiệu suất hút chân không ổn định.
- Ngăn chảy ngược: Chức năng ngăn chảy ngược khi tiêm chích để giảm thiểu độ mất mát tinh chất kim bơm tự động.

- Máy tiêm dưỡng chất Venustar rất dễ dàng để vệ sinh sau khi tiêm. Đó là nhờ thiết kế ống lọc thông minh, giúp ngăn chặn việc nhiễm khuẩn, đồng thời ống lọc này cũng hoàn toàn có thể được thay thế một cách dễ dàng.

CHỈ ĐỊNH SỬ DỤNG MÁY TIÊM DƯỠNG CHẤT VENUSTAR MT016

- Kết cấu da khô

- Da có nếp nhăn và da lão hóa

- Da tối và xỉn màu

- Da mất độ đàn hồi

Sản phẩm liên quan
THANH THÚC GROUP (028)7778.7779 - 08.3979.3939 - 0909.168.858. Giờ làm việc : 09am - 20pm Thứ 2 đến Chủ Nhật
  • HOTLINE:08.39.79.39.39-09.09.16.88.58