Máy tiêm dưỡng chất Bella Vita Injector MT014

0 Đánh giá

GIÁ: LIÊN HỆ BÁO GIÁ 

Máy tiêm dưỡng chất Bella Vita Injector MT014 mang nhiều ưu điểm vượt trội, đem lại hiệu quả cao trong chăm sóc da, trẻ hóa và tái tạo làn da.
GIỚI THIỆU MÁY TIÊM DƯỠNG CHẤT BELLA VITA INJECTOR MT014

Máy tiêm dưỡng chất Bella Vita Injector MT014 là một thiết bị công nghệ cao đến từ Hàn Quốc, mang nhiều ưu điểm vượt trội, đem lại hiệu quả cao trong chăm sóc da, trẻ hóa và tái tạo làn da.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY TIÊM DƯỠNG CHẤT BELLA VITA INJECTOR MT014

- Bella Vita Injector có tùy chỉnh điều trị:

Máy tiêm dưỡng chất Bella Vita Injector MT014 sở hữu cùng lúc 3 tùy chọn chế độ Filler, Solution và Filler + Solution, giúp điều chỉnh máy phun với các tùy chọn nôi dung dễ dàng.

Mũi tiêm BellaVita có khả năng điều trị phù hợp bằng các tùy chọn có thể điều chỉnh và tùy chỉnh để tiêm độ sâu và âm lượng chính xác, giúp đẩy dưỡng chất vào sâu bên trong bề mặt da.

- Kim của Bella Vita Injector được cấp bằng sáng chế:

Kim 9 đầu với những chiếc kim nhỏ li ti với độ dài 1.0mm, giảm thiểu cơn đau so với tiêm tay thông thường, không để lại sẹo. 

Ngoài ra, kim của máy tiêm dưỡng chất Bella Vita Injector còn được trang bị bộ lọc hút dùng một lần (để ngăn chặn dòng vật lạ), tăng áp suất chân không, giảm đau và thuận tiện hơn khi sử dụng.

- Sử dụng máy Bella Vita Injector giúp giảm thiểu thất thoát thuốc:

Chương trình kỹ thuật mới được áp dụng trên thiết bị Bella Vita Injector giúp làm giảm thất thoát thuốc, để giúp mô-men xoắn mạnh hơn và khả năng chịu đựng được nâng cao. 

Động cơ được nâng cấp bằng động cơ môi trường BLDV trên kim phun BellaVita.

- Kiểm soát chân không:

Máy tiêm dưỡng chất Bella Vita Injector MT014 Hàn Quốc sử dụng rất êm ái, không gây ra tiếng ồn và ít chảy máu hơn so với các loại kim phun khác. Đó là nhờ thiết kế chân không cao.

Thiết kế của Bella Vita mang nhiều tính năng nổi trội

- Bella Vita Injector sử dụng đơn giản:

Màn hình LCD thân chính được trang bị trên máy Bella Vita Injector giúp tăng cường mở rộng các chức năng bổ sung trên màn hình và giảm cascnust thao tác ở súng để tăng cường sự thuận tiện cho quy trình phẫu thuật.

- Bella Vita Injector có chức năng đa dạng:

Thiết bị được ứng dụng trong nhiều liệu trình thẩm mỹ khác nhau như: Tiêm trắng da, Căng bóng da, HA, Tế bào gốc…

- Máy tiêm Hàn Quốc có thiết kế bắt mắt:

Máy tiêm Bella Vita Injector được thiết kế bắt mắt, gọn nhẹ, màu sắc sang trọng, có thể tháo lắp dễ dàng, thuận lợi trong việc bảo quản, vệ sinh thiết bị.

- Tiết kiệm thời gian:

Sử dụng máy tiêm dưỡng chất Bella Vita Injector Hàn Quốc giúp tiết kiệm thời gian. Các kim xếp đều với nhau và số lượng kim nhiều giúp quá trình tiêm nhanh hơn và dưỡng chất đi đều khắp vùng trên mặt. Hạn chế sự vón cục trên da làm mất thẩm mỹ.

Thiết bị Bella Vita Injector đưa dưỡng chất vào sâu nuôi dưỡng làn da

THÔNG TIN CỦA MÁY TIÊM DƯỠNG CHẤT BELLA VITA INJECTOR MT014

- Chủng loại: máy tiêm dưỡng chất

- Model: Bella vita injector

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Màn hình cảm ứng 10,4 inch

- Chế độ (Filler, Solution, Filler + Solution)

- Điều khiển Pannel

Sản phẩm liên quan
THANH THÚC GROUP (028)7778.7779 - 08.3979.3939 - 0909.168.858. Giờ làm việc : 09am - 20pm Thứ 2 đến Chủ Nhật
  • HOTLINE:08.39.79.39.39-09.09.16.88.58