Máy Trị liệu da Plason bằng tia Plasma

0 Đánh giá

GIÁ: LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Máy trị liệu da Plason bằng tia Plasma được phát triển dựa trên công nghệ siêu âm và flasma để phục vụ cho việc trẻ hóa da, khử trùng và chữa lành vết thương hiệu quả.
Máy Plason là gì ? 

PlaSon của Seoulin Medicare được phát triển dựa trên công nghệ siêu âm và plasma áp suất khí quyển. Hệ thống có thể được sử dụng trong chức năng riêng biệt của Plasma Poration ™Sono Poration ™ hoặc có thể được sử dụng kết hợp cả hai. Nó được sử dụng hiệu quả trong việc hấp thụ thuốc qua da, trẻ hóa da, thanh lọc, làm săn chắc, khử trùng và chữa lành vết thương.

ỨNG DỤNG CỦA MÁY TRỊ LIỆU DA PLASON BẰNG TIA PLASMA

- Tăng khả năng phân phối thuốc vào tế bào với hiệu ứng Cavitation

- Tăng cường độ đàn hồi của da bằng cách kích thích tuần hoàn máu, hệ thống bạch huyết, tạo ra các nguyên bào sợi

- Làm cho làn da sạch và trong suốt bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát xạ melanin trong lớp hạ bì và biểu bì

- Ngừa ngừa lão hóa da bằng cách kích thich sản sinh collagen và nguyên bào sợi

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY TRỊ LIỆU DA PLASON BẰNG TIA PLASMA

Plasma Poration

Tay cầm Plasma loại bỏ vi khuẩn và giúp hấp thụ thuốc thiết yếu vào các mô da. Một plasma khí quyển nhiệt độ thấp mạnh trên bề mặt da sẽ khử trùng da và các gốc ion hóa kích thích quá trình điều trị da như tái tạo da, chống vi khuẩn, TDDS (Hệ thống phân phối thuốc qua da), làm trắng da và tạo collagen.

 

Sono Poration

 

 

 

Tay cầm Sono làm tăng sự hấp thụ tế bào và phân phối thuốc với khả năng tạo bọt ổn định. Ngoài ra, nó kích thích tuần hoàn máu và hệ bạch huyết, tăng cường độ đàn hồi của da, kích thích sản sinh collagen, làm cho làn da sạch và trong suốt bằng cách tạo điều kiện cho sự phát tán melanin trong lớp hạ bì và biểu bì.

Sản phẩm liên quan
THANH THÚC GROUP (028)7778.7779 - 08.3979.3939 - 0909.168.858. Giờ làm việc : 09am - 20pm Thứ 2 đến Chủ Nhật
  • HOTLINE:08.39.79.39.39-09.09.16.88.58