Máy Hydro Oxygen Jet

0 Đánh giá

Nhà sản xuất: Taiwan

Máy làm sạch da siêu mài mòn nước Oxy Jet
LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÔNG TRÌNH MÁY DERMABRASION THỦY NƯỚC? 

Hydro-dermabrasion là một công nghệ mới thú vị kết hợp hiệu quả của Microdermabrasion, hệ thống chân không và hệ thống hydrat hóa Aqua Fuse mới. Nó là nhẹ nhàng hơn rất nhiều so microdermabrasion tinh hoặc kim cương dermabrasion như chỉ có nước được sử dụng, và chúng tôi sử dụng máy móc chất lượng chuyên nghiệp. 

Hydro-dermabrasion (hoặc thủy microdermabrasion) áp dụng cơ khí và hóa chất lột cùng một lúc. Một máy hydra-dermabrasion bao gồm một máy bay phản lực nước, máy nén khí, van kiểm soát dòng chảy hai chiều, một container tinh khiết và một bồn chứa nước thải. Dòng máy bay phản lực đầu hydra-dermabrasion Unique mỏng ra và nước nhỏ li ti và da bóng ở tốc độ cao bằng cách hút chân không, các chất lỏng từ đó giúp da độ ẩm trong thời gian trung bình. 

Ưu điểm chính của máy như hydra-dermabrasion nằm trong hơn là nhẹ nhàng hơn bằng cách sử dụng chỉ có nước, và cho phép đa dạng hóa điều trị bằng cách sử dụng với các sản phẩm chăm sóc da cho các chức năng khác nhau như tinh dầu, sản phẩm làm trắng, acid lactic, acid salicylic và nhiều hơn nữa, để đạt được các mục tiêu khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. 

DERMABRASION SỐNG LẠI THỦY NƯỚC CÓ THỂ LÀM GÌ? 

1:   Thủy dermabrasion, áp dụng cho da thường và nhạy cảm,da bằng ốc biển lớn, mụn trứng cá, mụn trứng cá, vv. 

2:   Làm sạch & rửa: Làm sạch sâu, rõ ràng statum da chứng sổ mũi, sẹo xâm lấn tối thiểu, và thanh toán bù trừ mụn đầu đen, loại bỏ bụi bẩn sâu trong da.

3:   Cung cấp đầy đủ các phân tử nước trong khi làm sạch da: làm ẩm hiệu quả và trực tiếp 

4:   Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da để đạt được một lượng lớn các điều trị nhằm như nếp nhăn / loại bỏ sắc tố da, làm sáng da và làm trắng da 

2)   Là gì kim cương dermabrasion lột da mặt nó là một cải tiến sáng tạo của Micro-Dermabrasion tinh. 

Diamond Dermabrasion cung cấp một thủ tục Refinish da không phẫu thuật, bằng cách sử dụng đầu kim cương vô trùng để trầy sướt hoặc chà đi lớp da trên cùng, sau đó Hút bụi ra các hạt cùng với bất kỳ bụi bẩn và da chết trở lên.Thủ tục này loại bỏ các mảnh vụn da, không hoàn hảo, nhược điểm, nếp nhăn và sắc tố không mong muốn trên da.Sử dụng vừa phải của Diamond Dermabrasion, đi cùng với các sản phẩm da xuyên qua lớp da đầu mà đạt đến cấp độ lớp hạ bì, giúp bổ sung chất dinh dưỡng tự nhiên, khôi phục lại hoạt động tế bào, thúc đẩy sức khỏe của da.Kết quả sau khi điều trị Micro Dermabrasion thường là một, phát sáng, làn da khỏe đẹp. 

3) PHUN OXY LÀ GÌ? 

Sử dụng oxy hyperbaric, đẩy các muối vô trùng (nước muối) và máy nén khí oxy truy cập đồng thời, chuyển giọt nước của các loại hạt vào phân tử (microns 5-200vm) nhỏ, giọt Nước nhỏ sẽ phun (phun phản lực), với 200m / sec (giây) tốc độ (siêu âm) phun bằng một vòi phun được thiết kế đặc biệt, bơm nước và oxy vào da nhanh chóng sâu. Tẩy tế bào chết và làm kim miễn phí giao hàng điều trị dinh dưỡng không đau, không xâm lấn.

Các tác động tạo ra bởi oxy hyperbaric và mặn, tẩy tế bào chết cơ thể phù hợp với bất kỳ thủ tục cho da, nó có thể kích thích các chức năng tế bào tái sinh, kích thích tuần hoàn máu, tăng cường sự trao đổi chất của các tế bào da và tăng sinh collagen!

 4) PHUN NƯỚC LÀ GÌ?

Nó thông qua các thiết kế Cao độ chính xác từ Nhật Bản, dựa trên kỹ thuật oxy trưởng thành, cải thiện và nâng cao độ chính xác, kết hợp với các phụ kiện mà đã được thiết kế đặc biệt, cung cấp cho da đầy nước, không chỉ có thể hoạt động trên mặt, mà còn trên các bộ phận khác của cơ thể, điều trị oxy trở thành toàn năng hơn, đầy đủ hơn.

Sản phẩm liên quan
THANH THÚC GROUP (028)7778.7779 - 08.3979.3939 - 0909.168.858. Giờ làm việc : 09am - 20pm Thứ 2 đến Chủ Nhật
  • HOTLINE:08.39.79.39.39-09.09.16.88.58