Máy Hifu nâng cơ chống lão hóa ULTRASONIC GUN HF015

0 Đánh giá

GIÁ: LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Máy Hifu nâng cơ chống lão hóa ULTRASONIC GUN HF015 có tác dụng nâng và làm săn chắc, đạt được hiệu quả treo và nâng cơ, sau đó cải thiện cấu trúc dưới da của da từ sâu đến bề mặt, đồng bộ hóa sự co lại của collagen lão hóa, kích thích tăng sinh collagen và tổ chức lại, và phục hồi độ đàn hồi của da.
GIỚI THIỆU VỀ MÁY HIFU NÂNG CƠ CHỐNG LÃO HÓA ULTRASONIC GUN HF015

Máy Hifu nâng cơ chống lão hóa ULTRASONIC GUN HF015 áp dụng công nghệ siêu âm tập trung BTCP để trẻ hóa và là một công cụ chống lão hóa được WAPA phê duyệt. Thiết bị này sử dụng công nghệ siêu xung siêu âm tập trung để tác động lên nhiều lớp của lớp hạ bì, lớp mỡ bề mặt và lớp cân bằng SMS mà không làm hỏng lớp biểu bì, đồng thời giải quyết các vấn đề như giãn da và nếp nhăn ở nhiều lớp và kích thước. Điều trị một lần có thể đạt được hiệu quả làm săn chắc, nâng cơ, chống nhăn và trẻ hóa.

CHỨC NĂNG CỦA MÁY HIFU NÂNG CƠ CHỐNG LÃO HÓA ULTRASONIC GUN HF015

Nền tảng amin siêu âm chặt chẽ hoàn toàn mới áp dụng phương pháp tập trung siêu âm xung với diện tích tiêu cự lớn để tập trung năng lượng siêu âm vào chất thải dưới da, lớp mỡ bề mặt, lớp SMS fascia, v.v., và tạo thành một khối lớn điểm đông máu nhiệt, được kiểm soát bởi Điều này có tác dụng nâng và làm săn chắc, đạt được hiệu quả treo và nâng cơ, sau đó cải thiện cấu trúc dưới da của da từ sâu đến bề mặt, đồng bộ hóa sự co lại của collagen lão hóa, kích thích tăng sinh collagen và tổ chức lại, và phục hồi độ đàn hồi của da.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY HIFU NÂNG CƠ CHỐNG LÃO HÓA ULTRASONIC GUN HF015

1. Chống lão hóa theo lớp: 5 đầu điều trị với các độ sâu khác nhau để đạt được hiệu quả chống lão hóa theo lớp ở lớp hạ bì, lớp mỡ bề mặt và lớp cân cơ SMAS;

2. Điều trị tốt: Tay cầm điều trị quét trượt ban đầu có thể dễ dàng hoàn thành các nhu cầu điều trị của các bộ phận tốt như vùng mắt, vùng môi, nếp gấp mũi và cổ;

3. An toàn và thoải mái: Ban đầu được tạo ra khu vực tiêu cự lớn và công nghệ quét trượt, nhiệt độ chồng lên mô tăng lên 55-60 độ, không tạo ra các điểm biến tính đông máu, không hình thành sẹo dính và quá trình điều trị rất thoải mái.

 

Sản phẩm liên quan
THANH THÚC GROUP (028)7778.7779 - 08.3979.3939 - 0909.168.858. Giờ làm việc : 09am - 20pm Thứ 2 đến Chủ Nhật
  • HOTLINE:08.39.79.39.39-09.09.16.88.58