Máy giảm béo đa công nghệ V8-PMP - GB018

0 Đánh giá

GIÁ: LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Máy giảm béo đa công nghệ V8-PMP - GB018 được trang bị 6 công nghệ mới trong 4 tay cầm điều trị, V8-PMP mang phiên bản quốc tế chuyên đặc trị định hình cơ thể cho người béo phì. 
GIỚI THIỆU MÁY GIẢM BÉO ĐA CÔNG NGHỆ V8-PMP-GB018

Máy giảm béo đa công nghệ V8-PMP - GB018 có nhiều cải tiến hơn so với phiên bản cũ, mang lại kết quả hài lòng về kiểm soát tình trạng mỡ thừa của khách hàng, khi áp dụng V8-PMP vào các khu vực điều trị khác nhau của cơ thể, nó làm tăng tính hiệu quả điều trị và sự thoải mái của dòng máy.

CÁC CHỨC NĂNG CỦA MÁY GIẢM BÉO ĐA CÔNG NGHỆ V8-PMP-GB018

Máy giảm béo đa công nghệ V8-PMP - GB018 sự kết hợp hoàn hảo của 4 chức năng đặc biệt bao gồm:

Tần số 60kHz
Làm rung chuyển các tế bào mỡ một cách dữ dội, giúp xử lý hiệu quả đối với các tế bào mỡ cứng; Trong quá trình lắc, có sự trao đổi qua lại giữa  cực dương  và  cực âm. Do đó, các tế bào mỡ bị áp lực không đồng đều, kết quả bị phá vỡ.
Năng lượng RF
Sự kết hợp giữa Laser hồng ngoại và năng lượng RF  làm tăng oxy nội bào khuếch tán bằng cách làm nóng da;
Laser Hồng Ngoại
Làm giảm trở kháng của da bằng cách làm nóng da và năng lượng Hồng ngoại (RF) này thâm nhập sâu vào liên kết mô.
Hút chân không & con lăn
Chân không cộng với các con lăn được thiết kế đặc biệt  dẫn truyền sự thâm nhập RF thậm chí là tới độ sâu 5-15mm. Cùng lúc, Chân không  và con lăn thao tác trên các mô cơ và kéo dài mô liên kết, có hiệu quả phá vỡ mô mỡ dưới da cũng như đùn các mao mạch, Tăng sự lưu thông bạch huyết, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và làm giảm hoặc thu nhỏ kích thước của khoang mỡ thực tế và cải thiện hiệu quả đường viền cơ thể.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY GIẢM BÉO ĐA CÔNG NGHỆ V8-PMP-GB018
- Ba độ sâu khác nhau của RF dễ dàng nhắm tới các vị trí của mô mỡ nơi những độ sâu khác nhau trong quá trình thao tác, tăng thêm hiệu quả và thoải mái hơn
- Hội tụ tiêu điểm dãy LED hồng ngoại để sưởi ấm nhanh hơn và tăng sự thoải mái, hiệu quả .
- Lực hút áp dụng 2 chế độ, chế độ truyền thống và chế độ nhanh, dưới chế độ nhanh thoải mái hơn, hơn nữa tránh được hiện tượng gai gió trên da.
- Với thiết kế bánh lăn lệch tâm có thể được vận hành trái phải, lên xuống trong quá trình làm việc, cho cảm giác như đang massage, thoải mái hơn mà không đau.
- Với thiết kế mới cho đầu thao tác, đầu tiếp xúc lớn hơn, khiến vòng cung tiếp xúc với da dễ chịu hơn.
- Ở chế độ làm sạch tự động, bạn chỉ cần thêm nước ấm để làm sạch kem massage hay các thứ cặn khác trong tay cầm và ống, các ống dẫn hơi sẽ không bị nghẹt.

 

Sản phẩm liên quan
THANH THÚC GROUP (028)7778.7779 - 08.3979.3939 - 0909.168.858. Giờ làm việc : 09am - 20pm Thứ 2 đến Chủ Nhật
  • HOTLINE:08.39.79.39.39-09.09.16.88.58