Máy Trị Liệu Đại Tràng, Loại bỏ chất thải Y Khoa TLDT6000

0 Đánh giá

GIÁ: LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Máy Trị Liệu Đại Tràng, Loại bỏ chất thải Y Khoa  TLDT6000 giúp làm sạch đại tràng, loại bỏ độc tố trong cơ thể, cải thiện táo bón, chính xác tiêu chảy, điều chỉnh đường ruột thực vật sự mất cân bằng, và ngăn chặn ruột ung thư. Và nó cũng có các hiệu ứng của vẻ đẹp, chăm sóc da, trọng lượng mất mát, và quy định của rối loạn nội tiết.
CÔNG DỤNG CỦA MÁY TRỊ LIỆU ĐẠI TRÀNG, LOẠI BỎ CHẤT THẢI Y KHOA TLD6000

Điều trị trên táo bón

Máy Trị Liệu Đại Tràng, Loại bỏ chất thải Y Khoa  TLDT6000 có thể hoàn toàn làm mềm và triệt để loại bỏ cứng bị ràng buộc phân trong ruột già. Và nó cũng có thể làm mềm và loại bỏ sự chai cứng hai lớp trên các bề mặt của đường ruột niêm mạc. Sau đó nó sẽ phục hồi đường ruột niêm mạc tiết và thúc đẩy các Tràng nhu động ruột. Cuối cùng nó sẽ khôi phục lại bình thường ruột chức năng và đạt được triệt để điều trị.
Ngăn chặn nguy cơ ung thu đại tràng

Thực phẩm dư lượng trong các ruột già là lên men và hư nát để sản xuất một số chất gây ung thư. Các thịt những người ăn không phải là dễ dàng để tiêu hóa, vì vậy thịt sẽ ở lại lâu dài thời gian trong đường tiêu hóa. Nếu liên hệ với thời gian giữa các ruột già và gây ung thư chất cuối cùng quá dài, các cơ hội của ruột già canceration sẽ tăng lên. Máy Trị Liệu Đại Tràng, Loại bỏ chất thải Y Khoa TLDT6000 sẽ loại bỏ các tạp chất từ các ruột già, vì vậy giữ cho đại tràng làm sạch có thể ngăn ngừa ung thư.
Giải độc cơ thể và làm đẹp da

Chất chuyển hóa và một số các chất độc hại trong máu bài tiết sẽ được bài tiết qua da và dưới da mao mạch và các tuyến. Trong quá trình sự bài tiết, bề mặt da sẽ nhận được bị hư hỏng. Điều này sẽ gây ra vấn đề về da như mụn trứng cá và vết bẩn. Đại tràng thủy liệu pháp sẽ làm tăng cơ hội mà các chất độc hại sẽ được bài tiết ra khỏi các ruột. Cuối cùng nó là nhiều hơn lành mạnh cho da sau khi đại tràng thủy liệu pháp.
Giữ cho cơ thể khỏe mạnh

Một số chất độc hại trong máu sẽ được khử độc tố thông qua gan, mà sẽ tiêu thụ giải độc gan Enzyme hệ thống. Điều này sẽ ảnh hưởng đến não, sau đó mọi người sẽ cảm thấy mệt mỏi. Trong khi đó điều này cũng có tác dụng trên hệ thống miễn dịch và cơ thể của sự trao đổi chất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Nơi xuất xứ: China

- Công nghệ: Hydrotheraphy

- Ứng dụng: Đối với Thương Mại, Bệnh Viện/phòng khám/Spa/vẻ đẹp trung tâm

- Chất liệu: Nhôm + ABS Nhựa kỹ thuật

- Nước plessure: 0.5 PA-0.55PA

- Nhiệt độ nước: 38-41

- Nước Tốc độ dòng chảy: 0 ~ 1.5L/min

- Điện áp: 220v110v

- Màu sắc: Màu xanh

     

Sản phẩm liên quan
THANH THÚC GROUP (028)7778.7779 - 08.3979.3939 - 0909.168.858. Giờ làm việc : 09am - 20pm Thứ 2 đến Chủ Nhật
  • HOTLINE:08.39.79.39.39-09.09.16.88.58