Máy Đo Đường Huyết Accu-Chek Active

0 Đánh giá

GIÁ: LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Máy đo đường huyết Accu-Chek Active được tích hợp những tính năng tiên tiến, hiện đại nhất của công nghệ Đức, cho độ chính xác cao và đã được tin dùng ở hơn 100 quốc gia trên thế giới.
GIỚI THIỆU MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT ACCU-CHEK ACTIVE

Máy đo đường huyết Accu-Chek Active là dòng máy đo danh tiếng do hãng Roche sản xuất. Sản phẩm này là thế hệ thứ tư của dòng máy, được tích hợp những tính năng tiên tiến nhất, hiện đại nhất của công nghệ Đức vào trong sản phẩm.

Một trong những cải tiến quan trọng nhất ở thế hệ thứ tư này là máy không cần sử dụng mã code. Tính năng này tiết kiệm thời gian thao tác trong khi đo, đồng thời hạn chế được những sai sót cho người dùng. Một đặc điểm tiện dụng nữa của dòng máy này là bạn có thể đo trong máy hoặc ngoài máy, nghĩa là người dùng có hai lựa chọn: Gắn que vào máy rồi thấm máu (trong máy) hoặc thấm máu trước rồi mới gắn que vào máy (ngoài máy).

Bên cạnh đó, máy còn có tính năng kiểm tra lượng máu đã thấm vào que. Để cho một kết quả đo đúng máy yêu cầu một lượng máu rất ít chỉ khoảng 1-2 microliter. Trong trường hợp lượng máu không đủ để đo máy sẽ báo cho bạn biết. Khi xảy ra trường hợp này bạn có thể bổ sung thêm máu cho đủ mức mà máy yêu cầu. Tính năng ưu việt này chỉ có ở dòng máy Accu-Chek.

Sản phẩm được dùng để đo đường huyết cho bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường.

THÔNG TIN KỸ THUẬT

- Lượng mẫu máu: 0,5 µl.

- Phạm vi đo: 10 tới 600 mg/dL hoặc 0,6 tới 33,3 mmol/L.

- Dung lượng bộ nhớ: 250 kết quả đo.

- Vị trí đo: Đầu ngón tay hoặc lòng bàn tay.

- Quy cách đóng gói: Thân máy Accu-Chek Active, bút lấy máu Softclix, que đo, kim chích máu, bao đựng máy, hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành, 1 pin CR2032.

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT ACCU-CHEK ACTIVE

Máy Accu-Chek Active với thiết kế hiện đại cùng đầy đủ tính năng hỗ trợ người bệnh đái tháo đường theo dõi đường huyết hiệu quả, cho độ chính xác cao,  sản phẩm đã được tin dùng ở hơn 100 quốc gia.

- Độ chính xác cao
Độ chính xác của máy đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 15197:20131 (Hệ thống xét nghiệm chẩn đoán in vitro - Yêu cầu đối với các hệ thống kiểm soát đường huyết cá nhân dùng để tự theo dõi trong kiểm soát đái tháo đường).

- Thời gian đo nhanh
Đo trong khoảng 5 giây, nếu bạn cho máu khi que thử nằm trong máy (phụ thuộc vào độ tập trung), khoảng 8 giây nếu bạn lấy que thử ra khỏi máy sau đó cho máu (đo ngoài máy) (phụ thuộc độ tập trung).

- Thao tác đo dễ dàng
Việc đo đường huyết trở nên dễ dàng ngay cả với người lớn tuổi khi sử dụng Máy Accu-Chek Active vì không cần phải nhấn bất kỳ nút nào.

- Kiểm tra thể tích máu
Để thực hiện kiểm tra, máy đo cần từ 1-2 μL máu (1 μL = 1/1000 mL). Máy đo sẽ phát hiện và báo nếu lượng máu cho vào không đủ và bạn có thể cho thêm giọt máu thứ hai.

- Đánh dấu kết quả đo 
Bạn có thể đánh dấu các kết quả đo với các biểu tượng khác nhau, để chỉ những tình huống riêng biệt (ví dụ: Trước khi ăn và sau khi ăn) cho các kết quả đó.

- Bộ nhớ
Máy tự động lưu đến 500 kết quả với thời gian và ngày giờ đo cùng tất cả các thông tin quan trọng với việc kiểm tra.

- Phân tích dữ liệu tổng thể
Từ những kết quả đo lưu lại, máy đo sẽ tính toán giá trị trung bình trong khoảng thời gian 7, 14, 30 và 90 ngày.

- Linh động trong cách lấy máu
Có thể lấy máu khi que thử ở ngoài máy hoặc lấy máu khi que thử ở trong máy (Tham khảo sổ tay hướng dẫn sử dụng máy trang 17 và 18). Đối với nhân viên y tế, khi sử dụng để đo đường huyết cho nhiều hơn một bệnh nhân, luôn sử dụng phương pháp lấy máu ở ngoài máy.

Chọn được máy đo đường huyết tốt nhất sẽ giúp bệnh nhân tiểu đường theo dõi và điều chỉnh các biện pháp kiểm soát lượng đường trong máu: Bao gồm thay đổi chế độ ăn uống, xây dựng thói quen tập thể dục và tái khám để điều chỉnh đơn thuốc cho phù hợp.

Bảng chuyển đổi theo dõi lượng đường trong máu:

Máy đo đường huyết Accu-Chek Active đáp ứng đúng tiêu chuẩn ISO 15197:2013*, do đó sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Với hơn 20 triệu người sử dụng và hiện diện ở trên 100 quốc gia trong suốt hơn 12 năm qua, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào kết quả đo khi sử dụng máy Accu-Chek Active.

CÁCH DÙNG MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT ACCU-CHEK ACTIVE

Dùng bút lấy máu để lấy máu ở đầu ngón tay. Nên lấy máu ở bên cạnh đầu ngón tay để ít bị đau hơn.

Gắn que đo vào máy, biểu tượng tiếp máu sẽ suất hiện trên màn hình. Nhỏ máu vào giữa ô màu xanh trên que. Quá trình đo được bắt đầu biểu tượng đồng hồ cát cho thấy máy đo đang trong quá trình đọc kết quả.

Sau 5 giây kết quả đo sẽ được biểu thị lên trên màn hình.

Sản phẩm liên quan
THANH THÚC GROUP (028)7778.7779 - 08.3979.3939 - 0909.168.858. Giờ làm việc : 09am - 20pm Thứ 2 đến Chủ Nhật
  • HOTLINE:08.39.79.39.39-09.09.16.88.58