Bộ Kit PRP chuẩn - Tách Huyết Tương Giàu Tiểu Cầu

0 Đánh giá

GIÁ: LIÊN HỆ BÁO GIÁ

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Bộ Kit PRP Chuẩn - Tách Huyết Tương Giàu Tiểu Cầu Bao Gồm:

- 3 ỐNG ACD (BD VACUTAINER USA) LẤY MÁU ÁP LỰC ÂM TƯƠNG ĐƯƠNG 25ML

- 1 KIM BƯỚM (BD VACUTAINER USA)

- 1 HOLDER (BD VACUTAINER USA)

- 4 ỐNG LY TÂM 15ML NẮP XANH (BIOLOGIX USA)

- 6 ỐNG EPPENDORF 2.0ML (BIOLOGIX USA) DÙNG ĐỂ CHỨA PPP CHO KHÁCH MANG VỀ

- 2 PIPET 3ML (BIOLOGIX USA) DÙNG ĐỂ HÚT HUYẾT TƯƠNG

- 1 Đầu lọc PTFE

- 1 Bơm kiêm tiêm 20ml

- 1 Bơm kiêm tiêm 1ml (dùng để lấy chất hoạt hóa)

- 2 BÔNG TẨM CỒN

Các sản phẩm trong bộ Kit đều được tiệt trùng sẵn hoặc được hấp tiệt trùng trước khi đóng gói nên rất an toàn khi sử dụng.

ƯU ĐIỂM CỦA BỘ KIT PRP CHUẨN - TÁCH HUYẾT TƯƠNG GIÀU CẦU

- Quy trình thu nhận máu đơn giản và an toàn

- Các chất hoạt hóa tiểu cầu được chứa sẵn trong các ống vô trùng

- Quy trình xử lý và hoạt hóa mẫu đơn giản, nhanh gọn trong khoảng 30- 45 phút

– Thu nhận được các TẾ BÀO ĐƠN NHÂN trong đó chứa các TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN như TẾ BÀO GỐC TRUNG MÔ, nội mô và tế bào gốc tạo máu. Đây là những nguồn Tế Bào Gốc có khả năng thay thế và tái tạo các tế bào già yếu, tế bào không đủ sức sống hoặc các tế bào bị tổn thương, làm lành vết thương nhanh hơn.

– Hạn chế đông máu sau khi tiêm, chế phẩm sau cùng chỉ chứa các yếu tố tăng trưởng do tiểu cầu tiết ra, không chứa tiểu cầu hoặc nếu có thì tỷ lệ rất thấp nên giảm thiểu tối đa hình thành các cục máu đông dưới da hoặc xuất huyết dưới vị trí tiêm, đồng thời nồng độ tiểu thấp cũng giảm tác dụng gây viêm tại vị trí tiêm.

ỨNG DỤNG ĐIỀU TRỊ

- Lĩnh vực thẩm mỹ

PRP đã được chứng minh có khả năng kích thích sự phát triển, tăng sinh của nguyên bào sợi, tăng cường độ dày da, tăng tổng hợp các chất nền ngoại bào, đặc biệt là collagen, duy trì độ ẩm, ngăn sự hình thành nếp nhăn, trẻ hóa da, tăng cường tính đàn hồi và độ săn chắc da, chống lại các tác nhân oxy hóa gây hại cho da, cải thiện tình trạng sẹo (sẹo mụn, sẹo rỗ, sẹo lõm), thúc đẩy sự phát triển của các nang tóc, chống rụng tóc,… Redaelli & cs (2010) báo cáo kết quả về việc sử dụng PRP điều trị trên 23 bệnh nhân trong vòng 3 tháng cho thấy mức độ cải thiện đáng kể nếp nhăn trên da.

Lĩnh vực xương khớp

PRP cũng đã được sử dụng trong điều trị xương khớp từ những năm 1990, tuy nhiên, trong giai đoạn này các phương pháp chế tạo còn đơn giản và chưa phát huy hết hiệu quả trong điều trị. Hiện nay bằng các kĩ thuật hiện đại, PRP đã được chế tạo với chất lượng tốt hơn, bổ sung một số nhân tố (calcium, adrenaline, thrombin) có vai trò hoạt hóa tiểu cầu giải phóng nhân tố tăng trưởng góp phần tăng hiệu quả điều trị.

Loét do tiểu đường

Việc sử dụng PRP trong điều trị các vết loét đã và đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới. Rất nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh hiệu quả thực sự của PRP trong quá trình lành thương của những vết loét mạn tính.

Nha khoa

Trong lĩnh vực nha khoa, PRP được sử dụng rộng rãi đặc biệt trong việc tái tạo và phục hồi các tổn thương xương và mô mềm trong răng. Thông thường việc khuyết hỏng mô và xương, suy thoái nướu trong răng sẽ ảnh hưởng đến khả năng thành công của việc cấy ghép implant, tuy nhiên muốn phục hồi cần phải điều trị trong một thời gian dài và hiệu quả không cao. PRP với các thành phần nhân tố tăng trưởng như PDGF, IGF-I, TGF-β mang lại hiệu quả nhanh và cao góp phần giải quyết các khiếm khuyết trên PDGF giúp tăng cường khả năng tăng sinh của các nguyên bào xương, TGF-β góp phần tăng cường tổng hợp collagen type 1 và 4, IGF-I thúc đẩy sự hình hành xương, sự tăng sinh tế bào, khả năng biệt hóa và sinh tổng hợp collagen type I.

THANH THÚC GROUP - Chuyên Cung Cấp Sỉ Lẻ Thiết Bị Y Khoa & Thẩm Mỹ

Sản phẩm liên quan
THANH THÚC GROUP (028)7778.7779 - 08.3979.3939 - 0909.168.858. Giờ làm việc : 09am - 20pm Thứ 2 đến Chủ Nhật
  • HOTLINE:08.39.79.39.39-09.09.16.88.58