-16%

Máy Massage Xung Điện Trị Liệu AK-D1

0 Đánh giá

1250000 1500000 Còn hàng

Dr Phone Aukewel AK-D1 là một thế hệ mới của Thiết bị chăm sóc sức khỏe sáng tạo dựa trên sự phát triển trên nền tảng của kỹ thuật vật lý, sinh học, điện sinh học kết hợp lý thuyết của phương pháp điều trị cổ truyền, công nghệ vi điện tử hiện đại và qua thử nghiệm lâm sàng cho ra sản phẩm hoàn hảo phục vụ cho người sử dụng
TÁC DỤNG GIẢM ĐAU

Cải thiện cơ với hiệu suất cao nhất

10 Chế độ vận hành với 2 kênh độc lập

Dr Phone Aukewel AK-D1 là một thế hệ mới của Thiết bị chăm sóc sức khỏe sáng tạo dựa trên sự phát triển trên nền tảng của kỹ thuật vật lý, sinh học, điện sinh học kết hợp lý thuyết của phương pháp điều trị cổ truyền, công nghệ vi điện tử hiện đại và qua thử nghiệm lâm sàng cho ra sản phẩm hoàn hảo phục vụ cho người sử dụng.

Dr Phone mô phỏng 6 kỹ thuật truyền thống là Thumping – Đấm bóp, Acupuncture – Châm cứu, Naprapathy – Xoa bóp, Cupping – Giác hơi, Scraping – Cạo gió và Stimulate – Kích thích. Ngoài ra thiết bị còn tích hợp thêm 4 chức năng tự động chuyên biệt được nghiên cứu lâm sàng là hiệu quả vượt trội: 

1. Giảm huyết áp: Lowering blood pressure

2. Tạo dáng đẹp: Body shaping

3. Cổ và vai: Neck and shoulder

4. Thắt lưng và chân: Loin and leg

Dr Phone Aukewel AK-D1 kiểm soát tần số thấp và tổng hợp các chương trình vi tính mô phỏng cảm giác của một chuyên gia phục hồi sức khỏe thực thụ vào mạch điện tử. Giảm đau đạt được bằng cách kích thích các tế bào thần kinh của cơ bắp làm cho  khuyến khích việc co và giãn cơ, điều này cho phép tăng lưu lượng máu vào các mô yếu mang các protein và các chất dinh dưỡng thiết yếu đến tế bào giúp tăng cường phục hồi và giảm đau. Cơ chế châm cứu có tác dụng giảm viêm và sưng tấy, thiết bị sử dụng xung điện tử biên độ thay đổi tuần hoàn để đạt được như kim châm sâu tạo ra một cơ chế điều trị bệnh hiệu quả.

Các xung điện tử tức thời được phân phối cơ bản dựa trên xoa bóp nhịp, kích thích các dây thần kinh, tạo ra chuyển động cơ bắp mà không cần phải có yêu cầu của người sử dụng, chuyển động cơ này xuất hiện tự nhiên và cho kết quả trực tiếp như xoa bóp. Điều này nếu được sử dụng đúng cách như thiết kế sẽ giúp làm dịu và loại bỏ cơn đau.

Kỹ thuật trị liệu loại bỏ cơn đau:

Dr Phone Aukewel AK-D1 tổng hợp từ 6 chương trình vi tính hóa, mô phỏng người thật. Máy tạo ra dòng điện sinh học, kích thích trực tiếp lên điểm huyệt của cơ thể. Cơ sở dựa trên cảm giác của quá trình kéo đẩy, sự giữ lại và sự xoắn sâu của thuật châm cứu từ dòng điện tĩnh, hình thành nên kích thích tần số thấp, kiềm chế dây thần kinh giao cảm, làm cho tế bào mạch máu giãn ra, tăng khả năng tuần hoàn máu, tăng khả năng hấp thu của các mô, vì thế làm giải tỏa những chổ viêm và sưng. Trong lúc đó, năng lượng cao của kích thích sẽ phân tán các dòng điện giao cảm, kích thích lên các sợi dây thần kinh và ngăn cản việc dẫn truyền cảm giác đau lên vỏ não, tạo ra tác dụng châm sâu khác nhau và phát sinh giảm kích thích đau lên não. Cộng thêm, xung lực của dòng điện phân phối đều đặn kích thích lên các cơ thần kinh gây co và giãn cơ, tạo nên hiệu quả trong quá trình hoạt động. Điều này sẽ làm giảm sự mệt mỏi và giải quyết các cơn đau thần kinh ngoại biên và chứng tê liệt.

Kỹ thuật trị liệu tạo dáng đẹp:

Béo mỡ là do quá trình chuyển hoá các chất béo của cơ thể vượt mức bình thường. Các chất tích trữ chỉ không ảnh hưởng lên quá trình gia tăng về số lượng tế bào béo phì, nhưng lại làm biến đổi gia tăng kích cỡ của các tế bào béo phì. Tiến trình giảm cân tạo dáng phải loại trừ các chất béo tích trữ đang tồn đọng và điều chỉnh tiến trình chuyển hóa chất béo. Dr Phone Aukewel AK-D1 phát triển kỹ thuật giảm béo dựa trên nguyên lý này.

Description: http://giadungsaigon.vn/web/shop/images/store/product/f0485ddff9bcb5f457146c41763194f2-1024x1024_1.jpg

Sản phẩm liên quan
THANH THÚC GROUP | HỆ THỐNG CÔNG TY THANH TRÚC (028)7778.7779 - 08.3979.3939 - 0909.168.858. Giờ làm việc : 09am - 20pm Thứ 2 đến Chủ Nhật