-36%

Máy massage xung điện Aukewel AK-2000 4 miếng dán

0 Đánh giá

499000 780000 Còn hàng

Máy massage xung điện Aukewel AK-2000 sử dụng công nghệ xung điện với tần số thấp giúp thư giản và điều trị nhức mỏi hiệu quả.
Máy massage xung điện Aukewel AK-2000 


Theo quan niệm của Y học Cổ Truyền, khi cơ thể nhức mỏi là kinh mạch không thông suốt, chất thải trong người tắt nghẽn tạo nên. Việt nam, là một nước thuộc khí hậu nhiệt đới, nên rất dễ nhiễm các loại bệnh tật. Đặc biệt, ở độ tuổi trung niên chiếm 40%. Các chuyên gia Y học cho rằng: mọi người nên đặc biệt chú ý đến sự phát triển của các cơn đau, chúng có khả năng dẫn đến rối loạn hệ tuần hoàn, làm giảm khả năng miễn dịch, thậm chí dẫn đến bệnh nhồi máu cơ tim, bệnh đường ruột, bệnh tiểu đường, bệnh ung thư và các bệnh ác tính khác. Mùa mưa, thời tiết ẩm ướt gây ra các bệnh như: viêm khớp vai, đau cột sống, đau cổ, phong thấp, lưng mỏi, vai đau,… Vì vậy, để phòng ngừa và điều trị các bệnh nhức mỏi cơ thể, Mạnh Nguyễn xin giới thiệu máy massage xung điện Aukewel AK-2000
Máy massage xung điện Aukewel AK-2000 có những đặc điểm gì?

Máy massage xung điện Aukewel AK-2000 sử dụng công nghệ xung điện với tần số thấp là một thiết bị chăm sóc sức khỏe thế hệ mới được phát triển trên nền tảng vất lý, điện sinh học, y học Cổ Truyền và kỹ thuật điện tử hiện đại và qua nhiều quá trình thử nghiệm lâm sàng.

Máy massage xung điện Aukewel AK-2000 có 6 chế độ với chức năng riêng được sử dụng độc lập theo thứ tự: Gentle ( Đấm bóp nhẹ), Continuous hammering ( Đấm bóp liên tục), Acupunctune (Châm cứu), Naprathy (Xoa bóp), Cupping (Giác hơi) Stimulate (Kích thích), cộng thêm chức năng “2000Hz” kích thích có khả năng châm cứu sâu vào da cho hiệu quả trị liệu vượt trội, khắc phục khả năng châm nong của các máy khác cùng loại trên thị trường.

Máy massage xung điện Aukewel AK-2000 tác dụng trực tiếp lên các huyệt đạo trên cơ thể. Cơ sở dự trên cảm giác của sự kéo – đẩy, sự giữ lại và sự xoắn sâu của thuật châm cứu, định hình nên kích thích tần số thấp, hạn chế dây thần kinh giao cảm, làm cho tế bào chứa máu giãn ra, tăng khả năng tuần hoàn máu, tăng khả năng hấp thụ các mô, vì thế làm giải tỏa chỗ viêm và sưng. Trong khi đó, năng lượng cao của kích thích sẽ phân tác các dòng điện giao cảm kích thích lên các dây thần kinh và làm việc dẫn truyền cảm giác đau lên vỏ não, tạo ra tác dụng châm cứu khác nhau và phát sinh giảm kích thích đau lên não. Công thêm, xung lực của dòng điện phân phối kích thích lên các cơ thần kinh, gây co và giãn cơ, tạo nên hiệu quả cao trong quá trình hoạt động, Điều này sẽ làm giảm sự mệt mỏi và giải quyết các cơn đau thần kinh ngoại biên hay tế liệt thần kinh.

Hướng dẫn sử dụng:

Mở nguồn: Chọn phương pháp trị liệu và mở máy ở vị trí “OFF” xoay xuống dưới và tăng cường độ. Lúc này đang ở chế độ đấm bóp nhẹ và đèn hiển thị sẽ sáng lên, sau đó, tự chọn chế độ theo ý mình.

Bình thường không nên sử dụng phím “2000Hz”. Sau thời gian dài sử dụng và đã quen với các phương pháp trị liệu thì dùng thêm chức năng “2000Hz” cho mạnh và sâu hơn.

Xoay công tắc chậm để không bị giật đột ngột, tùy trường hợp, bạn có thể chọn cường độ thích hợp từ 1 – 10.

Đang sử dụng, muốn đổi vị trí trị liệu hay gỡ miếng dán, phải tắt máy trước, xoay nút “Intensity” đến nút “ OFF” rồi mới đổi vị trí, sau đó mở máy nhằm tránh đổi cảm giác đột ngột.

Thời gian trị liệu: 1 lần cho mỗi chỗ 10 -15 phút mỗi lần, 1-2 lần/ ngày.

Sau 15 phút máy sẽ tự động ngắt. Mỗi lần chọn chế độ mới máy sẽ bắt đầu lại từ 0. Nếu muốn trị liệu tiếp tục phải chờ sau khi tắt máy 3 giây, mở máy lại sử dụng bình thường.
 

Thông tin sản phẩm:

Điện nguồn: 4,5V (3 pin AAA) 

Kích thước: 132 x 56 x 23 cm

Trọng lượng: 80g

Sản phẩm liên quan
THANH THÚC GROUP | HỆ THỐNG CÔNG TY THANH TRÚC (028)7778.7779 - 08.3979.3939 - 0909.168.858. Giờ làm việc : 09am - 20pm Thứ 2 đến Chủ Nhật